Ngành Địa kỹ thuật xây dựng

• D10 - Toán, Địa lý, Tiếng Anh
  • D01 - Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
  • B00 - Toán, Hóa học, Sinh học
  • Giảng viên kinh nghiệm (47 khóa đào tạo), tu nghiệp và giảng dạy ở nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Áo…).
  •  Học bổng 50% học phí năm nhất cho 30% sinh viên (SV) có điểm tuyển sinh cao nhất.
  •  SV tham gia dự án nghiên cứu của giảng viên: Nâng cao kỹ năng thực tế, được trả lương và tài trợ học bổng.
  •  Ngoài học bổng chung, còn có học bổng của cựu SV và Doanh nghiệp (đột xuất, hằng năm, toàn khóa).
  •  Thực hành tại phòng thí nghiệm của Trường và Doanh nghiệp.
  •  Thực tập hàng năm tại Doanh nghiệp và Cơ quan Nhà nước (Sở, Ban, Ngành…) về lĩnh vực Xây dựng, Tài nguyên, Khoáng sản và Môi trường.
  •  Chương trình “Job Hunting”: Doanh nghiệp tuyển dụng SV trước khi tốt nghiệp (Làm việc bán thời gian và được chính thức tuyển dụng sau khi tốt nghiệp).
  • Lĩnh vực xây dựng, khai thác tài nguyên - khoáng sản & bảo vệ môi trường phát triển nhanh NÊN nhu cầu nhân lực rất lớn.
  •  Dự án xây dựng, khai thác tài nguyên - khoáng sản & bảo vệ môi trường có quy mô ngày càng lớn và phát triển bền vững NÊN cần nhân lực đúng chuyên môn.
  •  Trường Đại học Khoa học Huế là địa chỉ đào tạo duy nhất ở miền Trung và Tây Nguyên NÊN không đủ cho tuyển dụng (Tuyển dụng liên tục trên trang facebook: DKTXaydung).
  • 100% SV được giới thiệu việc làm theo nguyên vọng với thu nhập tốt.
  • Học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Trường (theo dự án nghiên cứu của giảng viên).
  • Được tiến cử học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba Lan, Thái Lan, Áo).
  • Doanh nghiệp, Cơ quan Nhà nước về lĩnh vực Xây dựng: Khảo sát, thí nghiệm - kiểm định; tính toán - thiết kế; thi công và giám sát.
  • Doanh nghiệp, Cơ quan Nhà nước về lĩnh vực Tài nguyên, Khoáng sản và Môi trường: Tư vấn và giám sát; nghiên cứu - đánh giá - dự báo rủi ro thiên tai và tác động môi trường.
  • Trường Cao đẳng, Đại học và Viện về lĩnh vực Xây dựng, Tài nguyên, Khoáng sản và Môi trường.
  • Startup (tự thành lập doanh nghiệp) trong lĩnh vực Xây dựng, Tài nguyên, Khoáng sản và Môi trường.