THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

CHỈ CÒN NHỮNG MÙA NHỚ

Mùa hạ năm ấy, những tân sinh viên K41, K42 cùng trái tim “đầy ắp” hoài bão, rụt rè bước vào cánh cổng Đại học mà mình mơ ước. Suốt những năm tháng đó các bạn cùng nhau nắm tay dắt nhau qua bao kỷ niệm. Từng ngày trôi qua, những cô, cậu học trò ngây ngô ngày ấy nay đã dần bước ra khỏi vùng an toàn, tự tin và mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trước cánh cửa tương lai.
Kim đồng hồ cứ thoăn thoắt quay theo nhịp sống hối hả của đời sinh viên, vậy là mùa hạ cuối cùng đã tới. Thời gian sao mà trôi nhanh thế, còn đó trong kí ức Hội trường A1, những dãy nhà E, H, K… vàng ươm trong nắng, góc canteen, hàng ghế đá quen thuộc. Mùa nối mùa trôi đi, ai rồi cũng phải trưởng thành. Nhưng tin rằng những tháng, năm học tập dưới mái trường Đại học Khoa học sẽ sống mãi trong tâm trí các bạn.
Chuyến tàu thanh xuân của K41, k42 cũng đã dần cập bến tới điểm cuối của cuộc hành trình. Những lời tâm sự, những cái ôm siết thật chặt và những giọt nước cũng đã lăn dài trên khóe mắt. Lời ca khúc “mong ước kỷ niệm xưa” được cất lên như một cuốn băng tua lại những hồi ức đẹp của quảng đời sinh viên.
Chúc các bạn vững vàng với con đường mình chọn, thành công cùng đam mê của bản thân. Chào tạm biệt và mong sẽ sớm được gặp lại nhau.

Tin cùng chuyên mục