TƯ VẤN TUYỂN SINH

Thầy Đỗ Diên: 0914 418 905
Thầy Võ Thanh Tùng: 098 110 6006
Thầy Trần Ngọc Tuyền: 097 655 7727

Trường Đại học Khoa học tổ chức “Ngày hội tuyển dụng và tư vấn việc làm năm 2018”

admin

Sáng ngày 11/5/2018, tại khuôn viên Trường Đại học Khoa học, Ngày hội tuyển dụng và tư vấn việc làm 2018 đã diễn ra với sự tham gia của 43 đơn vị, tuyển sinh du học và hơn 1400 chỉ tiêu tuyển dụng.

Đến tham dự có TS. Hoàng Kim Toản – Trưởng ban Công tác HSSV, Đại học Huế; Ông Nguyễn Duy Thông – Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế; Đại diện của 43 đơn vị tuyển dụng tham gia Ngày hội. Về phía Trường Đại học Khoa học, có PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Ngày hội; PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng ban tổ chức; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng ban thường trực Ngày hội; cùng quý thầy, cô và đông đảo các em sinh viên đến tham gia Ngày hội.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tặng Giấy chứng nhận tham gia và cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các đơn vị tuyển dụng, lựa chọn Trường ĐHKH Huế để tham gia Ngày hội.

Chương trình Ngày hội việc làm 2018:

Hoạt động tuyển dụng tại điểm trưng bày của các đơn vị 

– Thời gian: 8h30 – 11h00

– Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại học Khoa học

– Nội dung: Các Doanh nghiệp được bố trí điểm trưng bày (ĐTB) riêng biệt. Tại mỗi ĐTB, đại diện các Doanh nghiệp sẽ giới thiệu về mình, cung cấp thông tin và chính sách tuyển dụng, tư vấn trực tiếp về nghề nghiệp tại công ty và tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển của sinh viên. Sau Lễ khai mạc, sinh viên đi tham quan các điểm trưng bày, tham gia ứng tuyển và nhận được sự tư vấn việc làm đến từ các đơn vị.

Chương trình Đối thoại cùng Nhà tuyển dụng 

– Thời gian: 9h00 – 11h00

– Địa điểm: Phòng Hội thảo KH2

– Thành phần: Ban tổ chức, Đại diện các đơn vị tuyển dụng tham gia Ngày hội, Đại biểu theo giấy mời và cán bộ, sinh viên quan tâm.

– Nội dung: Chương trình là buổi trao đổi, giúp Nhà trường nhìn nhận được nhu cầu thực tế của các đơn vị tuyển dụng từ đó đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp với thực tế, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Ngày Hội tuyển dụng và tư vấn việc làm 2018 là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện các chủ trương, mục tiêu quan trọng của Nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển sự hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp, cơ quan theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. Ngày Hội là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị tuyển dụng có uy tín trong và ngoài nước.

Sau đây là một số hình ảnh tại Ngày Hội:

Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia

Lễ khai mạc Ngày hội

Sinh viên tham gia các gian hàng tuyển dụng

Điểm trưng bày của Khoa Địa lý- Địa chất với thông tin tuyển dụng của 10 công ty

Quang cảnh Ngày hội

Sinh viên tham gia các gian hàng tuyển dụng

Sinh viên tham gia sơ tuyển vào Cty Renesas Việt Nam

Chương trình đối thoại cùng Nhà tuyển dụng

 


Tin cùng chuyên mục

Sinh viên Trường Đại học Khoa học nhận học bổng của Bộ Khoa học & Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS)

Tác giả: admin

Sáng ngày 24/3, Lễ trao học bổng của Bộ Khoa học & Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên xuất sắc khu vực Miền Trung đã diễn ra tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Tham dự buổi […]

Các chương trình học bổng dành cho sinh viên Đại học Huế

Tác giả: admin

Hằng năm, Đại học Huế có rất nhiều chương trình học bổng có giá trị dành cho sinh viên các trường thành viên, cụ thể như sau: I.  Học bổng tài trợ Đây là những học bổng thường niên do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng cho sinh viên đang học tại […]

Tặng vé tàu, xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết

Tác giả: admin

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018 – Mậu Tuất, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Chương trình Hỗ trợ vé tàu, xe cho học sinh – sinh viên về quê đón Tết. Qua chương trình, Nhà trường đã vận động quyên góp được 37,6 triệu đồng từ các đơn vị, cá nhân trong […]

Sinh viên Trường Đại học Khoa học tham gia Hội thảo “Du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản”

Tác giả: admin

Chiều ngày 15/01, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐHKH và Công ty TNHH Esuhai và Hội thảo “Du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản”. Tham dự có: Ông Lê Long Sơn, Tổng […]

Ký túc xá sinh viên Đại học Huế

Tác giả: admin

    Trung tâm Phục vụ Sinh viên – Đại học Huế hiện có 03 khu Ký túc xá dùng chung cho các Trường thành viên của Đại học Huế (trong đó có Trường Đại học Khoa học). Với tổng số khoảng 670 phòng đáp ứng hơn 4.000 chỗ ở cho sinh viên ngoại tỉnh và lưu học sinh nước ngoài. Các phòng ở […]

  • Trang 1 trên 1
  • 1
Liên hệ